Cách chọn gạch lát nền cho biệt thự cao cấp với kiến trúc sư Trần Đình Hưng

Trần Đình Hưng như một người đầy trách nhiệm và uy tín trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nói chung cũng như ngành đá lát nền nói riêng

Trần Đình Hưng chuyên gia cung cấp giải pháp về vật liệu kiến trúc cho ngôi nhà việt

Anh ấy sinh ra trong một gia đình có truyền thống trong ngành xây dựng, ngay từ khi còn nhỏ tôi đã dong duổi trên các công trình xây dựng, nên từ khi nào những căn nhà, công trình đã thấm vào anh ấy từ khi nào không hay biết.

Trần Đình Hưng - Chuyên gia về giải pháp vật liệu kiến trúc
Trần Đình Hưng là ai?

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh với đúng chuyên ngành xây dựng anh đam mê đã giúp anh thực hiện giấc mơ kiến tạo một nền kiến trúc mới cho người Việt.

 Hơn 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn giải pháp cho nhà ở, Anh Trần Đình Hưng đã giúp đỡ được hàng ngàn người có một ngôi nhà sang trọng, giúp họ cảm thấy hạnh phúc trong từng khoảnh khắc khi họ được sống trong chính ngôi nhà của mình.

Trần Đình Hưng là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh
Trần Đình Hưng là người thân thiện

Không chỉ là nhà tư vấn về lĩnh vực xây dựng khô khan, Anh còn là người rất thân thiện và là nguồn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh phát triển lối sống tích cực hơn

Anh  cũng là  nhà sáng lập công ty Hưng Kiến Việt là một hệ thống showroom chuyên cung ứng các giải pháp về gạch ốp lát– thiết bị phòng bếp – thiết bị phòng tắm – Cửa lưới chống muỗi.

Do tập thể thao đều đặn, Trần Đình Hưng lúc nào cũng tràn trề năng lượng
Trần Đình Hưng rất đam mê thể thao ngoài trời đặc biệt là chạy bộ

Với tầm nhìn một ngày nào đó mọi người trên đất nước Việt Nam đều được sống trong một ngôi nhà sang trọng mang phong cách và âm hưởng của riêng họ với cảm nhận sống hạnh phúc và bình an.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *