Đỗ Quang Sáng – Người truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên

Đỗ Quang Sáng tin rằng ai cũng có thể thành công, ai cũng có thể có được những điều mình muôn bằng cách liên tục học hỏi, áp dụng những gì đã học, kiên trì, quyết tâm hành động mãnh mẽ.

Khám phá bí quyết đạt được tính kỷ luật của Đỗ Quang Sáng

Đỗ Quang Sáng cảm thấy vô cùng phấn khích mỗi khi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm, kỹ năng mà tôi đã tích luỹ được trong nhiều năm qua cho một ai đó Hầu hết mọi người gặp Đỗ Quang Sáng ai cũng nói như thế. Đó cũng là điểm mạnh của anh ấy.

Đỗ Quang Sáng là người không ngại khó khăn
Đỗ Quang Sáng luôn bám sát mục tiêu

Điêu đó giúp Đỗ Quang Sáng dễ dàng tạo thiện cảm với mọi người. Và các mối quan hệ của anh ấy cứ rộng ra từ đó.

Điều mà mọi người cần biết về Đỗ Quang Sáng

Đỗ Quang Sáng luôn bám sát mục tiêu đề ra và nỗ lực hoàn thành nó. Khi găp khó khăn anh ấy luôn nghĩ tới lý do tại sao mình đã bắt đầu để khiến tôi vượt qua khó khăn và theo sát mục tiêu đã đề ra cho bản thân mình

Đỗ Quang Sáng luôn sống tích cực
Đỗ Quang Sáng đã gặp nhiều thất bại nhưng không hề nản lòng


Đỗ Quang Sáng đã gặp không ít thất bại. Đối với tôi, không quan trọng là thất bại hay thành công, quan trọng là tôi đã học được bài học gì, có thêm những kiến thức, kỹ năng nào, có được những trải nghiệm nào, có thêm những bài học cuộc đời để tôi luôn có những mục tiêu lớn hơn

Đây là cách mà Đỗ Quang Sáng đã đạt được trong kinh doanh

Đỗ Quang Sáng luôn tự hào về công việc của mình , làm việc với đam mê khiến anh ấy không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. nó luôn là động lực để tôi vượt qua mọi khó khăn

Đỗ Quang Sáng luôn tự hào về công việc mà anh ấy làm
Đỗ Quang Sáng luôn tự hào về công việc mình làm

Đỗ Quang Sáng tin rằng ai cũng có thể thành công với đam mê mà họ lựa chọn, ai cũng có thể có được những điều mình muôn bằng cách liên tục học hỏi, áp dụng những gì đã học, kiên trì, quyết tâm hành động mãnh mẽ.

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy con đương để có thể bán hàng như Đỗ Quang Sáng

Đỗ Quang Sáng bắt đầu thực hiện mơ ước của mình đó là chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để phục vụ cộng đồng, hỗ trợ những ai có đam mê học hỏi, khát khao tìm kiếm sự phát triển và thành công trong cuộc sống.

Đỗ Quang Sáng luôn giúp đỡ nhân viên của mình
Đỗ Quang Sáng luôn giúp đỡ những người xung quanh

Đã hơn 10, kể từ khi tôi ra trường. Đỗ Quang Sáng đã trải qua nhiều công việc khác nhau, từ nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, tự kinh doanh, chủ doanh nghiệp. Đỗ Quang Sáng đã gặp không  ít thất bại. Đối với anh ấy, không quan trọng là thất bại hay thành công, quan trọng là mình đã học được bài học gì, có thêm những kiến thức, kỹ năng nào, có được những trải nghiệm nào, có thêm những bài học cuộc đời nào, … qua mỗi sự việc.


Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *