Nguyễn Kim Tâm – Người bán ô tô cũ uy tín nhất Việt Nam

Trong thời gian gần đây, với nhiều người biết đến Salon oto Kim Tâm trên các kênh mạng mua bán xe oto cũ, cái tên giám đốc: Nguyễn Kim Tâm đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn người muốn biết đó là ai? bao nhiêu tuổi? những chiến lược đã xây dựng để đi đến thành công rực rỡ là gì?. 

1. Nguyễn Kim Tâm là ai?

Cử nhân đại học, Giám đốc:  Nguyễn Kim Tâm người sáng lập Công ty: Salon oto Kim Tâm.

Nguyễn Kim Tân là bậc thầy ô tô cũ
Nguyễn Kim Tân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô cũ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mua bán xe oto đã qua sử dụng, ông Nguyễn Kim Tâm đã rất thành công trong ngành mua bán oto, đã xây dưng được chỗ đứng gây ảnh hưởng rất lớn trong thị trường oto trong và tĩnh Bà Rịa Vũng Tàu,  đặc biệt là ông: Nguyễn Kim Tâm đã luôn đổi mới trong kinh doan, đã tạo ra những chiến lược kinh doanh đội nhóm chuyên nghiệp nhằm đảm bảo nguồn xe nhập vào, bán ra đều đặn, đa dạng chũng loại cho khách hàng lựa chon.

Nguyễn Kim Tân và vợ
Nguyễn Kim Tân và vợ

Ông đã chỉ dạy các câp quản lý về nhóm tính cách DISC để họ hoàn thiện bản thân từ đó họ hiểu chính mình và hiểu khách hàng hơn, từ đó đem lại hiệu suất cao trong công việc Nguyễn Kim Tâm: Người sáng lập Công ty Salon oto Kim Tâm.

Với tư duy “Muốn có kết quả khác đi, bạn phải khác đi”, ông Nguyễn Kim Tâm luôn làm những điều khác biệt bằng nguồn năng lượng dồi dào được đánh thức từ bên trong.

Nguyễn Kim Tân sống thực sự có trách nhiệm
Nguyễn Kim Tân luôn giúp đỡ và truyền động lực cho những người xung quanh

kinh tế còn yếu kém, khả năng kết nối chưa cao, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế

2. Nguyễn Kim Tâm sinh năm bao nhiêu?

Nguyễn Kim Tâm sinh ngày: 10 tháng 04 năm 1978 tại Hà Tĩnh

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Nguyễn Kim Tâm và những giá trị mà Nguyễn Kim Tâm đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng những người mua xe oto đã qua sử dụng những xe chất lượng cao nhất

Nguyễn Kim Tân là người cha tốt
Nguyễn Kim Tân là người chồng trách nhiệm

Kết nối với Nguyễn Kim Tâm:

Hotline: 0916.76.77.78

Website: http://salonotokimtam.comFanpage facebook: https://www.fb.me/muaxehoicu
Youtube: https://salonotokimtam

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *