Nguyễn Lê Quỳnh Nam là ai?

Tôi là Nguyễn Lê Quỳnh Nam,
Tôi sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện tại tôi đang kinh doanh sản phẩm Cửa lưới chống muỗi. Tôi không phát triển dựa trên một công ty thương mại. Tôi sẽ phát triển công ty dưới tư duy của một doanh nghiệp nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm. Chính vì thế tôi có thể hiểu từng ngóc ngách, từng vấn đề chi tiết nhất trong sản phẩm Cửa lưới chống muỗi.

Nguyễn Lê Quỳnh Nam - chuyên gia về Cửa lưới chống muỗi.
Nguyễn Lê Quỳnh Nam là ai?

Nguyễn Lê Quỳnh Nam là người đầu tiên đưa sản phẩm Cửa lưới chống muỗi của Nhật Bản, Italy và CHLB Đức về Việt Nam. Hiện tại, tôi không nhập khẩu nguyên vật liệu về để gia công, tôi nhập khẩu nguyên bộ từ các nước kể trên. Với tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cực kỳ khắt khe cho thị trường Thế giới, tôi tự tin đem sản phẩm này về Việt Nam để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nguyễn Lê Quỳnh Nam là người đầu tiên đưa sản phẩm Cửa lưới chống muỗi của Nhật Bản, Italy và CHLB Đức về Việt Nam. Hiện tại, tôi không nhập khẩu nguyên vật liệu về để gia công, tôi nhập khẩu nguyên bộ từ các nước kể trên. Với tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cực kỳ khắt khe cho thị trường các nước trên Thế giới, tôi tự tin đem sản phẩm này về Việt Nam để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nguyễn Lê Quỳnh Nam là người xây dựng nhà máy Cửa lưới đầu tiên với tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.
Nguyễn Lê Quỳnh Nam là người đầu tiên đưa Cửa lưới chống muỗi nhập khẩu Nhật Bản về Việt Nam

Nguyễn Lê Quỳnh Nam đã phục vụ hàng chục khách hàng cao cấp và làm hài lòng họ một cách tuyệt đối. Tuy sản phẩm Cửa lưới nhập khẩu nguyên bộ mới chỉ vào thị trường hơn 1 năm. Nhưng với những lợi ích và giá trị mà sản phẩm đem lại như:

  • Giúp thông thoáng lấy khí tươi ngoài trời mà vẫn chống được các loại côn trùng.
  • Chống tia UV có hại cho da.
  • Độ thẩm mỹ cao trong kiến trúc và nội thất.
  • Tiện dụng trong sử dụng.
  • Phòng chống và ngăn ngừa các bệnh do côn trùng gây ra.

Nguyễn Lê Quỳnh Nam thực sự biết ơn các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Tôi phục vụ họ với tất cả sự chân thành của mình. Cứ như vậy, họ thấy tôi làm tốt, họ lại giới thiệu thêm khách hàng cho tôi. Hiện tại tôi đã có rất nhiều khách hàng thông qua khách hàng cũ giới thiệu.